การประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์นานาชาติ ASEAN University Network-Quality Assurance (AUN-QA)

เมื่อวันที่ 15-16 สิงหาคม 2566 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการส่งเสริมสุขภาพ และหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขาวิชากายภาพบำบัด ได้รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์นานาชาติ ASEAN University Network-Quality Assurance (AUN-QA)