เปิดโลกกว้างทางการเรียนรู้ โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2566 คณะกายภาพบำบัด มศว ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรปริญญาตรี ในโครงการ เปิดโลกกว้างทางการเรียนรู้ จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 ซึ่งได้รับการต้อนรับจากผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนเป็นอย่างดี คณะกายภาพบำบัด มศว ขอขอบพระคุณทางโรงเรียนมา ณ ที่นี้ด้วย