ผศ.ดร.นิตยา วิริยะธารากิจ คณบดีคณะกายภาพบำบัด นำทีมผู้บริหารคณะกายภาพบำบัดเข้าร่วมโครงการเสวนาวิชาการพันธกิจสัมพันธ์เพื่อสังคมมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ Learning University for Society Day 2024 เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 ณ หอดนตรีและการแสดง อโศกมนตรี1 ชั้น 4 อาคารนวัตกรรม:ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร : ภาพถ่าย