โครงการสัมมนากิจกรรมบำบัดเชื่อมสัมพันธ์ 3 สถาบันเพื่อบริการวิชาการประจำปีการศึกษา 2567 ปีนี้จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อให้อาจารย์ นิสิตและนักศึกษากิจกรรมบำบัดทั้งสามสถาบัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แลกเปลี่ยนความรู้และได้รับประสบการณ์ในการทํางานตามบทบาทนักกิจกรรมบําบัด ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในโครงการ และ เพื่อให้นิสิต-นักศึกษากิจกรรมบําบัดทั้งสามสถาบันมีความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันและเกิดการสร้างเครือข่ายนิสิต-นักศึกษากิจกรรมบําบัดของประเทศไทย

ภาพถ่ายโดย อาจารย์ รัตน์ธีรา ดิฐวิชัยรัตน์