คณะกายภาพบำบัด มศว จัดโครงการ "การเขียนแผนการดูแลสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุที่เป็นโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง และภาวะสมองเสื่อม" วิทยากรโดยคณาจารย์คณะกายภาพบำบัด มศว โดยจัดอบรมในภาคบรรยายและ Workshop ให้กับบุคลากรด้านสุขภาพ และบุคคลทั่วไป เมื่อวันที่ 20 – 21 มิถุนายน 2567 ณ ห้อง 601 วิทยาลัยนานาชาติเพื่อศึกษาความยั่งยืน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร คณะกายภาพบำบัด มศว ขอขอบพระคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการมา ณ ทีนี้