โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Application of therapeutic exercises and taping techniques for knee pain ” ช่วงที่ 1 เฉพาะ CI

ช่วงที่ 1 หัวข้อ “Application of therapeutic exercises and taping techniques for knee pain ”
วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ คลินิกกายภาพบำบัด ชั้น 6 อาคารบริการ : ศาสตราจารย์ ม.ล.ปิ่น มาลากุล มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กรุงเทพมหานคร
*** รับสมัครจำนวน 20 ท่าน *** ไม่เสียค่าลงทะเบียน
*** ผู้ที่เขารับการอบรมจะได้คะแนนการศึกษาต่อเนื่องจากสภากายภาพบำบัด จำนวน 7.5 คะแนน ***
*** (คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ รับเฉพาะ นักกายภาพบำบัดที่เป็น Clinical Instructor (CI) ของคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เท่านั้น) ***
เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป และจะปิดรับสมัครเมื่อผู้เข้ารับการอบรมครบตามจำนวนที่รับสมัคร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณขนิษฐา ใจกล้า โทรศัพท์ 0 2649 5000 ต่อ 27307 และ 08 3237 8627
หรือ สอบถามผ่านทาง Inbox facebook คณะกายภาพบำบัด มศว : http://m.me/ptswu.healthsci
สามารถดูกำหนดการ และดาวน์โหลดใบสมัครได้ตามไฟล์แนบด้านล่าง